HIU tập huấn Tự đánh giá cơ sở giáo dục cho cán bộ, giảng viên năm 2018
08/09/2018

Vừa qua, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức lớp tập huấnTự đánh giá cơ sở giáo dục theo thông tư 12/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhằm giúp cán bộ và giảng viên nhà trường hiểu rõ về tầm quan trọng của công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục, từ ngày 6/8 - 7/8, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức lớp tập huấn Tự đánh giá cơ sở giáo dục theo thông tư mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, do PGS.TS Nguyễn Phương Nga và PGS.TS Ngô Doãn Đãi –Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phụ trách.

Buổi tập huấn thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường tới tham dự

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được hai chuyên gia hướng dẫn cách xây dựng bài báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục theo thông tư mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn của hai chuyên gia, các nhóm đã thực hành viết báo cáo tự đánh giá, cùng nhau thảo luận, chỉ ra những điểm còn thiếu sót trong các bài báo cáo của từng nhóm chuyên trách. 


Học viên thảo luận về bài báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục của từng nhóm

Thông qua đó, giúp học viên nắm bắt được tầm quan trọng của công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục, hiểu được những yêu cầu của công tác đảm bảo chất lượng, và biết được các công cụ triển khai công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục theo thông tư mới của Bộ Giáo dục.

PGS.TS Ngô Doãn Đãi hướng dẫn học viên cách xây dựng bài báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục theo thông tư 12/2017/TT-BGDĐT

Thu Hằng

Từ khóa:
Top